Diễn đàn của Hội Nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin Phú Thọ

SỰ ĐỘNG VIÊN KHÍCH LỆ CHÂN TÌNH

SỰ ĐỘNG VIÊN KHÍCH LỆ CHÂN TÌNH
Kết thúc Hội nghị trao đổi kinh nghiệm công tác Hội, trước khi chia tay, các đồng chí lãnh đạo Trung ương Hội và các tỉnh, thành phố bạn đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức Hội nghị lần thứ XI của tỉnh Hội Phú Thọ. Mặc dù kinh phí cho hoạt động của Hội Phú Thọ chỉ có 140 triệu đồng/ năm, chỉ với 4 cán bộ Hội nhưng được sự quan tâm của tỉnh và Trung ương Hội, sự chia sẻ của Hội bạn, việc đón tiếp, bố trí nơi ăn nghỉ cho đại biểu chu đáo, nhiệt tình, thể hiện sự hiếu khách của người đất Tổ. 

CÂU CHUYỆN NHỎ VỀ SỰ ÁM ẢNH

CÂU CHUYỆN NHỎ VỀ SỰ ÁM ẢNH
Tình cờ được giao chương trình đi đưa tin về hoạt động của Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh nhân Ngày vì nạn nhân chất độc da cam 10/8. Với tôi, đây là một hành trình ý nghĩa để thêm thấu hiểu, cảm thông, trân trọng và yêu thương những người đã từng chiến đấu, phục vụ chiến đấu ở các vùng mà Mỹ rải chất độc màu da cam, để giờ đây, không chỉ họ mà đến cả thế hệ thứ hai, thứ ba cũng đang phải gánh chịu hậu quả khủng khiếp của thứ hóa chất giết người!

MỘT BỨC TÂM THƯ- MỘT ÁNG VĂN HAY

MỘT BỨC TÂM THƯ- MỘT ÁNG VĂN HAY
Thời điểm này Thầy biết có thể con vẫn khỏe nhưng trong tâm thì.. không khỏe chút nào? Mỗi ngày, xem tin người ta rủ nhau về...'' bên kia núi '' càng nhiều, là phụ nữ, vốn có nhiều hạt giống âu lo, sợ hãi, nên thầy hoàn toàn thông cảm về tâm lý hiện tại của con..

NIỀM TIN

NIỀM TIN
Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Hội của những người có công với nước Hơn bốn mươi, năm mươi năm trước Trên các chiến trường ba nước Đông Dương Các anh ra đi chiến đấu ngoan cường Chiến thắng trở về trong vòng tay quê hương...

GẶP GỠ TÁC GIẢ "MỘT THỜI ĐỂ NHỚ".

GẶP GỠ TÁC GIẢ "MỘT THỜI ĐỂ NHỚ".
Năm 2013, trong một lần đi công tác tại huyện Thanh Ba, tình cờ, tôi được biết Đại tá CCB Phạm Xuân Phú, nguyên Đại đội trưởng Đại đội pháo binh 969, E16 - Bộ Tư lệnh Pháo binh đang nghỉ hưu tại gia đình ở Khu 11, thị trấn Thanh Ba, huyện Thanh Ba. Lại được biết thêm, ông có mấy tập nhật ký về một thời đáng nhớ khi ông cùng đồng đội chiến đấu tại chiến trường C trong giai đoạn 1969-1972, giai đoạn ác liệt nhất của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.  


Banne2Banne1

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

Bạn thấy website thế nào?
Tuyệt vời
Đẹp
Tốt

Chưa có bài viết nào trong mục này

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 39
Trong tuần: 195
Lượt truy cập: 165133

HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM/DIOXIN PHÚ THỌ

Số 381A đường Tiên Dung phường Tiên Cát thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ

Điện thoại/fax: 02103815032. Email: phutho@vava.vn

Chủ tịch: PHẠM NGỌC QUỲNH Phó chủ tịch: NGUYỄN VĂN SẢN Chánh văn phòng: PHẠM VĂN ĐƯỢC