Diễn đàn của Hội Nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin Phú Thọ

YÊN LẬP ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM/ĐIÔXIN LẦN THỨ III

Ngày 24/12, Hội Nạn nhân chất độc da cam/diôxin huyện Yên Lập tổ chức Đại hội đại biểu Lần thứ III nhiệm kỳ 2021-2026. Tới dự có Đồng chí Nguyễn Thị Lương, Ủy viên BTV huyện ủy, PCT HĐND huyện; đồng chí Đinh Hải Nam, Ủy viên BTV huyện ủy, PCT UBND huyện; đ.c Phạm Ngọc Quỳnh - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/diôxin tỉnh Phú Thọ.


Toàn cảnh Đại hội

Đồng chí Đinh Hải Nam - Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện, tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội.

z3059001057493_326700359cdbdffa2d1df1d1c25d96ba

Lãnh đạo Tỉnh Hội tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Hội Nạn nhân chất độc da cam/điôxin huyện Yên Lập có  gần 400 hội viên sinh hoạt ở 17 chi hội. Trong nhiệm kỳ qua Hội đã quan tâm chăm lo cho hội viên, người có công,  người nghèo, người dễ bị tổn thương, tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ lẫn nhau ngày càng gắn kết trở thành nét đẹp của đông đảo tầng lớp nhân dân. Trong nhiệm kỳ Hội đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ; MTTQ; Hội Cựu chiến binh huyện và các ban ngành đoàn thể tổ chức thăm hỏi tặng quà cho các nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà trong dịp lễ, tết, ngày kỷ niệm, trị giá trên 300 triệu đồng;  vận động xây mới được 8 ngôi  nhà cho nạn nhân đặc biệt khó khăn trị giá hơn 600 triệu đồng,  hỗ trợ xe lăn trị giá 45 triệu đồng cho 18 hội viên ốm đau khó khăn trong việc di chuyển và các đồ dùng khác như: Giường, quần áo... Cùng với đó  các gia đình hội viên luôn gương mẫu thực hiện tốt chủ chương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sồng văn hóa” thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới việc tang, mừng thọ.

Trong nhiệm kỳ tới Hội tiếp tục duy trì giúp đỡđộng viên các gia đình hội viên gặp hoàn cảnh khó khăn, về vật chất và tinh thần, thăm hỏi tặng quà trong các dịp lễ tết, phấn đấu hàng năm 100% số chi hội đạt khá trở lên.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Ngọc Quỳnh - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/diôxin tỉnh hoan nghênh sự chủ động trong tham mưu, đề xuất của Hội với cấp ủy, chính quyền, sự phối hợp với các cơ quan, đoàn thể và những nỗ lực trong công tác huy động nguồn lực để chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân của Hội huyện Yên Lập; xây dựng quỹ Hội để duy trì các hoạt động sinh hoạt, thăm hỏi hội viên. Theo chỉ đạo của Trung ương, trong nhiệm kỳ mới, Hội Nạn nhân chất độc da cam/diôxin Yên Lập tiếp tục chỉ đạo xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, sớm chuyển mô hình tổ chức chi hội sang Hội cơ sở để có đầy đủ tư cách pháp nhân, hoạt động thuận lợi. 

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu 13 đồng chí vào BCH khóa III nhiệm kỳ 2021- 2026, đồng chí Đinh Văn Hiền - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/diôxin huyện.

BCH Hội Nạn nhân chất độc da cam/điôxin huyện khóa III nhiệm kỳ 2021- 2026 ra mắt trước Đại hội.

Để ghi nhận những  thành tích đạt được Chủ tịch UBND tỉnh, UBND huyện, Hội Nạn nhân chất độc da cam/điôxin huyện tặng bằng khen, giấy khen cho nhiều tập thể và cá nhân có thàng tích xuất sắc trong phong trào vì nạn nhân chất độc da cam/đioxin nhiệm kỳ 2016-2021.

Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/điôxin tỉnh, trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ cho tập thể và cá nhân Hội Nạn nhân da cam/đioxin huyện có thành tích xuất sắc công tác Hội nhiệm kỳ 2016-2021

Đồng chí Nguyễn Thị Lương, Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT HĐND huyện trao giấy khen của UBND huyện cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội nhiệm kỳ 2016-2021.

P.V

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Banne2Banne1

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

Chưa có bài viết nào trong mục này

HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM/DIOXIN PHÚ THỌ

Số 381A đường Tiên Dung phường Tiên Cát thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ

Điện thoại/fax: 02103815032. Email: phutho@vava.vn

Chủ tịch: PHẠM NGỌC QUỲNH Phó chủ tịch: NGUYỄN VĂN SẢN Chánh văn phòng: PHẠM VĂN ĐƯỢC