Diễn đàn của Hội Nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin Phú Thọ

Đại hội Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Cẩm Khê lần thứ III, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 29/12, Hội Nạn nhân chất độc da cam/doxin huyện Cẩm Khê đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Sản- Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Phú Thọ; đồng chí Bùi Xuân Vĩnh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tân Sơn- UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ; 47 đại biểu đại diện cho 470 hội viên trong huyện về dự.

z3063409561728_a2564cc171569699e837cbe918686446

Lãnh đạo huyện Cẩm Khê tặng hoa chúc mừng Đại hội

z3063439250891_997eb4ac30ffd59c860295072faf3b29

tinh_hoi_tang_giay_khen_cho_cac_co_so_co_thanh_tich_xuat_sac

Lãnh đạo Tỉnh hội trao Bặng khen của Trung ương Hội và giấy khen của Tỉnh hội cho Huyện hội và cơ sở có thành tích xuất sắc.

bch_huyen_hoi_khoa_iii

BCH Hội nhiệm kỳ III

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Cẩm Khê đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên và gia đình phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, vượt khó vươn lên xây dựng cuộc sống. Đồng thời tích cực vận động sự ủng hộ của các cơ quan, tổ chức cá nhân duy trì quỹ hoạt động trong nhiệm kỳ đạt gần 500 triệu đồng. Hội đã trao tặng và tiếp nhận trao tặng hơn 5.000 suất quà vào các dịp lễ tết, ngày thảm họa da cam…. cho các hội viên với tổng trị giá trên 1 tỷ đồng; hỗ trợ xây 02 ngôi nhà tình nghĩa với trị giá 360 triệu đồng và tặng 08 chiếc xe lăn cho hội viên... Bên cạnh đó, Hội còn hỗ trợ nguồn vốn vay hàng trăm triệu đồng không tính lãi cho các hội viên nghèo đầu tư chăn nuôi, phát triển kinh tế…

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Bùi Xuân Vĩnh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả hoạt động mà các cấp Hội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đề nghị trong nhiệm kỳ mới, Ban Chấp hành Hội sớm cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội thành chương trình hoạt động hàng năm; tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp củng cố và xây dựng đội ngũ cán bộ Hội đáp ứng nhu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; chú trọng công tác giáo dục truyền thống bộ đội Cụ Hồ cho hội viên, đoàn viên và thanh thiếu niên; làm tốt công tác vận động nguồn lực xã hội chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam/dioxin; tích cực phối hợp với các cơ quan, đơn vị, các tổ chức chính trị xã hội thực hiện tốt công tác hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi cho hội viên…

Với tinh thần dân chủ, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện khóa III, nhiệm kỳ 2021- 2026 gồm 13 người. Ông Trần Văn Hiền tiếp tục được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội.

Nhân dịp này, Hội Nạn nhân chất độc da cam/doxin huyện Cẩm Khê đã vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ tặng Bằng khen vì có nhiều đóng góp trong phong trào “Vì nạn nhân chất độc da cam” và phong trào xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

                         Kim Sơn- Xuân Phúc (TT. VHTTDL&TT Cẩm Khê)

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Banne2Banne1

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

Chưa có bài viết nào trong mục này

HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM/DIOXIN PHÚ THỌ

Số 381A đường Tiên Dung phường Tiên Cát thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ

Điện thoại/fax: 02103815032. Email: phutho@vava.vn

Chủ tịch: PHẠM NGỌC QUỲNH Phó chủ tịch: NGUYỄN VĂN SẢN Chánh văn phòng: PHẠM VĂN ĐƯỢC