Diễn đàn của Hội Nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin Phú Thọ

HUYỆN YÊN LẬP: 100% NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM/DIOXIN ĐƯỢC TẶNG QUÀ TẾT NHÂM DẦN

Yên Lập (tỉnh Phú Thọ) là huyện miền núi, có đông đồng bào các dân tộc thiểu số, kinh tế - xã hội có nhiều khó khăn. Toàn huyện hiện có 338 nạn nhân chất độc da cam/dioxin.


lanh_dao_hh_va_huyen_yen_lap_trao_qua_tai_xa_phuc_khanh

Hiệp hội DNNVV tỉnh phối hợp với Hội chữ thập đỏ, Hội NNCĐDC huyện trao quà Tết cho hội nghèo, nạn nhân CĐDC xã Phúc Khánh.

Phát huy vai trò trung tâm trong công tác vận động chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân; trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần -2022; Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Yên Lập vừa làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy chính quyền; vừa chủ động phối hợp với các tổ chức, đoàn thể, nhà hảo tâm cùng chăm lo Tết cho nạn nhân.

Ngoài quà của Chủ tịch nước; tỉnh, huyện và các nhà tài trợ còn trao các phần quà với tổng trị giá 42 triệu đồng cho 232 nạn nhân trực tiếp. Đối với các nạn nhân gián tiếp, các cơ sở Hội cùng với UBND các xã, thị trấn vận động nguồn lực trên địa bàn tặng 106 suất quà với tổng trị giá 42,4 triệu đồng.

Để đảm bảo công bằng và hợp lý trong việc trao quà Tết, Hội Chữ thập đỏ - Hội Nạn nhân chất độc da cam được giao làm đầu mối tiếp nhận và điều phối ủng hộ của các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, đảm bảo 100% số hộ nghèo, người yếu thế, nạn nhân chất độc da cam/dioxin đều được nhận quà Tết.

ĐINH HẬU (Yên Lập)

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Banne2Banne1

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

Chưa có bài viết nào trong mục này

HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM/DIOXIN PHÚ THỌ

Số 381A đường Tiên Dung phường Tiên Cát thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ

Điện thoại/fax: 02103815032. Email: phutho@vava.vn

Chủ tịch: PHẠM NGỌC QUỲNH Phó chủ tịch: NGUYỄN VĂN SẢN Chánh văn phòng: PHẠM VĂN ĐƯỢC